Xưởng nhận gia công đột dập theo yêu cầu – cơ khí Thành Đạt

Có khí Thành Đạt là đơn vị chuyên nhận gia công đột dập theo yêu cầu uy tín cho các đối tác toàn quốc. Với hệ thống máy móc đột dập hiện đại được nhập khẩu trực tiếp, cùng ứng dụng công nghệ đột dập cao cấp Nhật Bản kết hợp với bàn tay nhân viên lành nghề sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu gia công đột dập của khách hàng, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.

Mục lục

Tình hình sử dụng dịch vụ gia công đột dập tại Việt Nam hiện nay

Gia công đột dập tấm kim loại là cách thức sử dụng máy móc đột dập nhằm tạo ra các bản kim loại có hình dáng, mẫu mã, kích cỡ riêng biệt. Những tấm kim loại được gia công đột dập có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, đồ gia dụng. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ đột dập hiện nay là rất cao đòi hỏi yêu cầu về chất lượng, thông số kỹ thuật chuẩn xác, độ đồng đều về hàng hóa 100% sau khi gia công.

Nhu cầu đặt gia công đột dập tại Việt Nam

Thấu hiểu tình hình thị trường có nhu cầu cao về dịch vụ gia công thì nhiều đơn vị cơ khí cũng cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị gia công đột dập uy tín, với sản phẩm chất lượng, có thông số chính xác không dễ dàng. Thành Đạt là một trong những đơn vị uy tín trong ngành gia công cơ khí nói chung và gia công cơ khí Thủ Đức nói riêng với hệ thống máy móc đột dập chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được số lượng hàng gia công lớn cho khách hàng với thời gian chính xác nhất.

Quy trình gia công đột dập kim loại tại Thành Đạt

Bước 1: Chọn vật liệu kim loại để làm phôi đột dập phù hợp với yêu cầu sử dụng. Gia công đột dập được thực hiện trên các vật liệu như sắt, nhôm, tôn…

Bước 2: Chuyển vật liệu phôi vào bệ đỡ của máy đột dập, yêu cầu đặt đúng vị trí, dùng nẹp cố định trên bề mặt bệ đỡ. Việc xác định vị trí chắc chắn tấm phôi rất quan trọng, nhằm tránh tình trạng chấn động mạnh lên tấm phôi khi máy đột dập hoạt động. Gây ảnh hưởng đến độ chính xác của vị trí và chất lượng sản phẩm đột dập.

Bước 3: Tiến hành lập trình bản vẽ và các bước vận hành vào phần mềm của máy đột dập.

Quy trình gia công đột dập chuyên nghiệp, khoa học tại Thành Đạt

Bước  4: Giai đoạn sản xuất được thực hiện do máy tự động, máy đột lỗ kim loại tấm vận hành có độ chính xác cao bằng các tác động lực ép mạnh vào tấm phôi nhằm tạo hình với kích cỡ và hình dáng theo khuôn đột.

Bước 5: Sau khi kết thúc công việc gia công đột dập, nhân viên chuyển tấm kim loại đã gia công ra khỏi bệ đỡ, bắt đầu đánh bóng, loại bỏ bavia dư thừa và hoàn thiện sản phẩm. 16062023

Báo giá nhận gia công đột dập kim loại phụ thuộc yếu tố nào?

Quy trình gia công đột dập kim loại được thực hiện bằng máy với độ chính xác cao, độ đồng đều của các sản phẩm 100%. Để nhận báo giá mọi người cần cung cấp các thông tin:

Vật liệu gia công đột dập: Mức giá phụ thuộc vào vật liệu gia công, vì có sự chênh lệch giữa thép, đồng, nhôm và inox. Kích thước tấm kim loại, độ dày tấm kim loại cần đột lỗ…Thêm vào đó tấm kim loại có kích cỡ và độ dày tối đa để gia công thường là 5 ly. Với những tấm kim loại kích thước lớn cần tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Xưởng gia công đột dập chất lượng cao TPHCM

Các chi tiết gia công đột dập: Độ biến dạng của các chi tiết gia công đột dập dễ sẽ có chi phí thấp, còn những chi tiết gia công phức tạp cần gọt, cắt, chấn, hàn thì chi phí cao hơn. Ngoài ra chi phí còn phụ thuộc vào số lượng chi tiết gia công, số lượng gia công càng nhiều thì giá càng cao, giá được tính theo đơn vị số lượng.

Thời gian gia công đột dập bao lâu:  Trong suốt quá trình gia công đột dập, chi phí được tính bằng giờ hoạt động của máy đột dập. Tuy nhiên với thiết bị CNC thì cho phép gia công đột dập tốc độ nhanh, thời gian 1h có thể tạo ra số lượng sản phẩm lớn.

Cơ khí Thành Đạt – Đơn vị nhận gia công đột dập kim loại theo yêu cầu 

Hiện trên thị trường cũng có nhiều đơn vị nhận gia công đột dập kim loại để sản xuất linh kiện, sản phẩm thứ cấp phục vụ sản xuất, tiêu dùng. Vì thế để tìm đơn vị nhận gia công đột dập kim loại uy tín, chất lượng giá thành cạnh tranh không dễ dàng. Lý do bạn nên chọn Thành Đạt để gia công đột dập kim loại bởi:

Thành Đạt chuyên gia công đột dập CNC theo yêu cầu khách hàng, các dịch vụ của chúng tôi luôn có báo giá phù hợp với yêu cầu khách hàng và thị trường.

Nếu khách hàng có bản vẽ thì gửi chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, còn nếu chưa có bản thiết kế, chúng tôi có hỗ trợ thiết kế cho khách hàng.

Tại sao nên chọn đơn vị gia công đột dập Thành Đạt

Nhân viên làm việc tại Thành Đạt có nhiều năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí, luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín với khách hàng. Chúng tôi làm việc bằng phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng.

Cơ Khí Thành Đạt nhận gia công các thiết bị như :

Quạt công nghiệp  : Cánh Quạt,Thân Quạt, Đế Quạt ,bộ bát quạt, trụ quạt ,……

Có khí Thành Đạt cam kết các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, sử dụng công nghệ hiện đại gia công đột dập giúp sản phẩm luôn hài lòng và đúng theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng và khiến khách hàng yên tâm trong suốt quá trình hợp tác. Mọi thông tin về dịch vụ, báo giá…khách hàng hãy gọi đến hotline 0907092029 hoặc 0913644526 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.