GS Caltex, được thành lập vào năm 1967 với tư cách là nhà máy lọc dầu tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc, đã đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp dầu mỏ ở Hàn Quốc và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm xăng dầu và dầu mỏ. Thông qua đầu tư liên tục và cam kết kinh doanh xăng dầu và hóa dầu, GS Caltex đang thực hiện các bước quan trọng hướng tới một doanh nghiệp năng lượng hàng đầu trên thị trường toàn cầu với mục tiêu trở thành “Giá trị năng lượng và đối tác hóa học số 1”.

Kixx là thương hiệu dầu nhớt toàn cầu của GS Caltex, cung cấp các sản phẩm dầu động cơ ô tô, công nghiệp và hàng hải với hơn 200 loại sản phẩm. Kixx được xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Ấn Độ, Nga và Việt Nam.

Kixx là…

Kixx là…

Kixx là…

Kixx là…

Kixx là…

Kixx – Triết lý kinh doanh

Vai trò cơ bản và quan trọng nhất của dầu nhờn là giúp làm giảm độ ma sát giữa các bề mặt chuyển động. Kixx nắm được bí quyết của việc kết hợp các giá trị cốt lõi và giá trị mềm khi cung cấp các giải pháp tuỳ chỉnh cho các ứng dụng của dầu nhờn trong lĩnh vực công nghiệp và xe hơi. Kixx nỗ lực để liên tục cải tiến và vượt trên các kỳ vọng nhằm mang lại một phong cách sống và tương lai tốt đẹp hơn.

Kixx thực hiện ba cam kết

Cam kết Rõ ràng

Thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và Phương pháp tiếp cận định hướng theo giá trị, Kixx cam kết cung cấp các giải pháp mà các đối tác và khách hàng có thể tin tưởng.

Công nghệ Phù hợp

Kixx ứng dụng công nghệ cải tiến mới nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Lựa chọn Thông minh hơn

Kixx nỗ lực để đảm bảo sự lựa chọn và niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi sẽ liên quan trực tiếp đến sự thành công trong kinh doanh.

Kixx, All Ways with You

Với vai trò là một thương hiệu đại diện mới của GS cho cả các sản phẩm dầu nhờn xe hơi và công nghiệp, khẩu hiệu mới của Kixx, “All Ways with You” thể hiện cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng trên mọi hành trình và trong mọi khoảnh khắc.

Kixx All Ways with You