Được vinh dự ví như xương sống của nền kinh tế, hiện nay lĩnh vực cơ khí nói chung đang ngày càng có những bước tiến vượt bậc, thu hút sự quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Sự ra đời của hàng chục nghìn xưởng cơ khí tại địa bàn TPHCM cũng mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và giúp đơn vị có nhu cầu gia công tăng được cơ hội tiếp cận với dịch vụ giá cả cạnh tranh. Cơ khí Thành Đạt tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng kỹ thuật, gia công cơ khí được nhiều khách hàng lớn nhờ tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu về Cơ khí Thành Đạt

Cơ khí Thành Đạt là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, gia công cơ khí. Qua đó có khả năng am hiểu tường tận mọi chi tiết của các thiết bị, máy công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài.

Đặc biệt Cơ khí Thành Đạt còn luôn mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng đi kèm mức giá cả cạnh tranh. Đồng thời không ngại cập nhật, đầu tư công nghệ gia công và sản xuất hiện đại nhất để phục vụ quá trình thiết kế gia công đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm/dịch vụ, giải pháp được cung cấp bởi Cơ khí Thành Đạt đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ về chất lượng tại từng khâu khác nhau. Theo đó, chỉ những sản phẩm/dịch vụ đảm bảo nhất mới được mới được đến tay khách hàng.

Công ty Cơ khí Thành Đạt hoạt động mảng gia công cơ khí, dập đột

Tầm nhìn chiến lược

Cơ khí Thành Đạt hướng đến tầm nhìn chiến lược trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, vươn mình ra thế giới và phát triển bền vững với các lĩnh vực sau:

  • Trong lĩnh vực gia công cơ khí, gia công dập đột
  • Cung cấp thiết bị gia công kim loại tấm, máy sản xuất ống gió tròn, dây chuyền sản xuất ống gió vuông, máy tạo bích,…

Sứ mệnh của Thành Đạt

Cơ khí Thành Đạt theo đuổi chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, chính sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công. Vì thế tất cả mọi cán bộ, công nhân viên của công ty luôn suy nghĩ và hành động bằng một tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng đến sứ mệnh rõ ràng, luôn kiên trì theo đuổi.

  • Chung tay kiến tạo lên công ty mà tại đó tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển như nhau. Qua đó kiến tạo một tương lai tốt đẹp, ấm no và hạnh phúc
  • Cơ khí Thành Đạt luôn không ngừng nỗ lực kiến tạo công nghệ, kỹ thuật của ngày mai phù hợp hơn. Góp phần thúc đẩy nền công nghiệp nước nhà phát triển để phụng sự con người và xã hội
Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công

Giá trị cốt lõi của cơ khí Thành Đạt

Vì Cơ khí Thành Đạt theo đuổi chiến lược phát triển dài hạn và bền vững nên toàn thể cán bộ, công nhân viên của đơn vị đều suy nghĩ, hành động bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng về những giá trị cốt lõi sau đây:

  • Nghĩ an toàn, làm an toàn: Mỗi con người của Cơ khí Thành Đạt đều PHẢI và ĐƯỢC an toàn
  • Trách nhiệm: Luôn tự tin đi đầu, tự chủ công việc, không đùn đẩy trách nhiệm và nhận kết quả mình làm
  • Sáng tạo: Luôn luôn đổi mới, cải tiến sáng tạo để làm sao có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất
  • Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, được khách hàng hài lòng nhất
  • Teamwork: Làm việc bằng một tinh thần đồng đội, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ công việc lẫn nhau vì mục tiêu phát triển chung.

Báo chí nói về chúng tôi

https://tinhte.vn/thread/dau-nhot-kixx-tai-tro-30-suat-hoc-bong-toan-phan-ve-sua-chua-o-to-dang-ky-online-den-28-5.2798081/

https://tuoitre.vn/kixx-true-mechan-ism-2018-lan-dau-tien-ra-mat-tai-viet-nam-20180516134803399.htm

https://thanhnien.vn/kixx-true-mechanism-2018-ra-mat-tai-viet-nam-danh-thuc-tai-nang-tho-may-viet-185757585.htm

https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/kixx-true-mechanism-2018-lan-dau-tien-ra-mat-tai-viet-nam-c685a958379.html

https://thethao.sggp.org.vn/ngay-hoi-tho-may-viet-tai-nang-post479895.html

https://www.youtube.com/watch?v=5zCXXCwkYVM

https://vietnamnet.vn/true-mechanism-2018-co-hoi-lon-cho-tho-may-tre-viet-nam-450028.html

https://autodaily.vn/2018/05/thuong-hieu-dau-nhot-kixx-to-chuc-ngay-hoi-tho-may-viet-tai-nang

https://zingnews.vn/tho-sua-oto-viec-rao-riet-tim-nguoi-post841747.html

https://giaoducthoidai.vn/co-hoi-nang-cao-tay-nghe-cho-tho-may-tre-viet-nam-post310008.html